Hướng dẫn sử dụng Bootstrap grid


https://i.ytimg.com/vi/mmbJCJ8XnxU/hqdefault.jpgGrid được sử dụng trong Bootstrap để làm layout cho trang web và bố trí các phần tử. Hệ thống lưới grid trong bootstrap giúp website trở nên responsive trên các thiết bị khác nhau.
Để giúp các bạn hiểu hơn về grid trong bootstrap cũng như sử dụng thành thạo trong quá trình làm các dự án lập trình web; thông qua video này anh sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ được Grid trong Bootstrap và hướng dẫn cách dùng 5 Grid Class trong lập trình web Bootstrap gồm col, col-sm, col-md, col-lg, col-xl. Bên cạnh đó, trong những chia sẻ trong video anh cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách chia tỉ lệ và đưa ra ví dụ về cấu trúc hệ thống lưới Grid trong quá trình lập trình web Bootstrap.

► Xem thêm bài viết chi tiết tại: https://levunguyen.com/laptrinhweb/2021/04/03/su-dung-grid-trong-bootstrap/
#hoclaptrinh #laptrinhwebcoban #bootstrapgrid

► Subscribe kênh Youtube của Nguyên để nhận được video mới MIỄN PHÍ hằng tuần tại đây ngay nhé: https://bom.to/644ln9z9hS

Channel Le Vu Nguyen Vlog là nơi chia sẻ những kiến thức chuyên môn về lập trình nhằm hỗ trợ cho quá trình học lập trình của các bạn. Với những chia sẻ về kiến thức lập trình từ cơ bản cho đến nâng cao được phân loại theo từng danh mục hi vọng sẽ giúp bạn từng bước chinh phục lĩnh vực này và có thể trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.

► Khám phá thêm các nguồn học lập trình miễn phí:
Các khoá học lập trình online miễn phí tại: https://hoclaptrinhonline.asia
Các bài viết chia sẻ về lĩnh vực lập trình tại: https://levunguyen.com
Tham gia group Da Nang Agile Developer Community để hỏi-đáp về lĩnh vực lập trình: https://www.facebook.com/groups/danangagiledeveloper
Kênh tiktok lĩnh vực lập trình: https://www.tiktok.com/@lap_trinh_vien?lang=en&is_copy_url=1&is_from_webapp=v3

ĐỪNG NGẠI ĐỂ LẠI THẮC MẮC CỦA BẠN DƯỚI PHẦN BÌNH LUẬN, MÌNH SẼ CỐ GẮNG GIẢI ĐÁP SỚM NHẤT CHO CÁC BẠN.

Original source

Leave a Reply